Thả dáng cùng bộ đôi trắng đen cực chất

by Nguyễn Thị Mai Mai

Ai nói đen trắng đơn điệu? Ai nói đen trắng không đẹp? Thực chất đây là hai gam màu cơ bản và tạo cảm hứng cho không ít các nhà thiết kế. Đặc biệt đen và trắng khi mix cùng nhau thì luôn là SỐ DZÁCH. Nhất là trong khi xu hướng thời trang ngày nay càng thiên về tinh tế và thanh lịch bộ đôi này lại càng được nâng niu và không bao giờ lỗi thời. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý những cách mix match bộ đôi này thật chất nhé!

Trắng đen thường mang lại cho chúng ta cảm giác thanh lịch nhưng cá tính, cực thời thượng. Bạn có thể dễ dàng mix màu trắng đen, có thể là váy họa tiết trắng đen, hay là áo và quần trắng đen…

Một chiếc váy họa tiết trắng đen không những không mang làm cho các cô nàng đơn điệu mà còn mang lại sự cá tính và thời trang cho các nàng.

Họa tiết trắng đen cũng là lựa chọn phổ biến cho các cô nàng sành điệu và cá tính. Có thể là hoa đen trắng, hay là họa tiết chấm đen trắng…

Bộ đôi váy – áo trắng đen cũng là lựa chọn thường xuyên mà các cô nàng có thể mix.

Váy đen và áo phông trắng mang đến sự năng động, trẻ trung cho các cô nàng. Cũng có thể là áo đen và váy trắng.

Những cô nàng công sở cũng có thể mix đồ đen trắng để tăng thêm sự thanh lịch và sang trọng. Bộ đồ áo trắng, chân váy bút chì đen, hay váy xòe đen cũng là lựa chọn cực tuyệt vời cho các nàng công sở và đôi khi là để làm mới phong cách.

Cũng có thể mix quần và áo trắng để tăng thêm vẻ năng động, bạn có thể mix thêm một đôi giày thể thao để hoàn thiện thêm phong cách.

Áo sơ mi trắng và quần đen là lựa chọn hoàn hảo để bạn thêm thanh lịch mà trẻ trung

Với những cô nàng ưa thích các mix đồ năng động, cá tính để xuống phố thì áo phông trắng và quần sort là lựa chọn số 1.

Đôi khi bạn cũng có thể mix áo phông trắng, áo croptop trắng với quần váy đen

Hay đơn giản áo hai dây đen với quần short trắng thì sao? Cá tính lại thời thượng.

Thời trang trắng đen có thể áp dụng trong 4 mùa và áp dụng trong mọi trường hợp. Tính ứng dụng của bộ đôi này khá cao vì thế được nhiều cô nàng ưa chuộng.

Thời trang trắng đen nghe đơn giản nhưng lại vô cùng phong cách. Các nàng hãy update ngay phong cách này để làm mới mình. Nắm vững trong tay cẩm nang thời trang của bạn những items đen – trắng cá tính, độc đáo, thử mix –up chúng với nhau để thấy điều kì diệu nhé!

You may also like