Sơ mi kẻ sọc – Bạn thân của các cô nàng công sở

by Nguyễn Thị Mai Mai

Cùng với áo caro sơ mi, sơ mi kẻ sọc là một trong những must have item trong tủ đồ của các cô nàng, đặc biệt là những cô nàng công sở. Trong mùa năm nay sơ mi kẻ sọc trở lại ấn tượng hơn với muôn kiểu thiết kế từ từ kiểu tay loe cá tính, hay kiểu thắt nơ điệu đà.

Những chiếc áo sơ mi kẻ luôn làm bạn thân cho các quý cô đến bất kỳ đâu, cho dù đi học, đi làm hay đi chơi. Sơ mi kẻ có thể ứng dụng trong mọi hoàn cảnh từ nghiêm túc đến thoải mái, đều có thể sử dụng. Đặc biệt item này không chỉ đơn thuần là một chiếc sơmi dành cho các cô nàng công sở hay bạn mặc đi đi phỏng vấn, mà chúng cũng vô cùng “dễ tính” để tạo phong cách hay mix với những món đồ khác.

Nếu chỉ nguyên  áo kẻ thôi thì cũng có cực nhiều thiết kế trên nền vải mát này mà lại vô cùng tươi trẻ. Bạn sẽ có vô số kiểu áo có thể mặc và làm mới mình trong cả tuần.

Đối với những thiết kế kẻ trơn màu thì bạn có thể chọn những kiểu sọc khác nhau để tránh bị “đụng hàng” quá nhiều. Tùy  vào sở thích mà các nàng có thể chọn cho mình những kiểu kẻ sọc với điểm nhấn ở tay hay ở thân áo, cổ áo, sơ mi dáng oversize…

Trong mùa năm nay những thiết kế sơmi kẻ sọc với điếm nhấn tay chuông rất đương là xu hướng và được nhiều cô nàng lựa chọn. Đây được coi là kiểu hot trend, mang đến vẻ đẹp cá tính và khác biệt cho các cô nàng, vậy thì tại sao các nàng không sắm cho mình một chiếc nhỉ.

Bên cạnh đó những kiểu sơmi kẻ tay chuông này lại không hề kén người mặc, đơn giản nhất là bạn có thể kết hợp với quần jean  hoặc nhẹ nhàng nữ tính với chân váy. Dù kết hợp theo cách nào cũng mang lại hiệu ứng cực tốt.

Năm nay còn là sự lên ngôi của các loại họa tiết thêu, đặc biệt là họa tiết hoa nhí thế nên không có gì là lạ khi chi tiết này được “update” để cho chiếc sơ mi kẻ sọc thêm ấn tượng và có nhiều điểm nhấn hơn.

Những kiểu dáng sơmi kẻ sọc với điểm nhấn thắt nơ ở eo hay ở lưng vừa thời thượng lại giúp nàng khoe vẻ gợi cảm và quyến rũ của mình. Chính vì thế, đây là thiết kế được nhiều cô nàng lựa chọn trong năm nay.

Mùa năm nay còn là sự lên ngôi của bèo nhúng, những chiếc áo sơ mi kẻ cũng được cách điệu để trở nên điệu đà hơn với thiết kế bèo, có thể bèo tay hay bèo cổ, thân áo…

Nhìn chung sơ mi kẻ ngày càng đa dạng và mang đến sự lựa chọn phong phú hơn cho các nàng.

You may also like