Sành điệu với sơ mi mặc lệch vai 2017

by Nguyễn Thị Mai Mai

Sơ mi chỉ cần nghe thôi cũng đã thấy sự nghiêm túc và đứng đắn. Thế nhưng với cách mix và các mặc sơ mi ngẫu hứng lại khiến cho item này trở nên vô cùng độc đáo, vẫn giữ được sự thanh lịch vốn có mà lại biến tấu làm mất đi sự khô cứng. Cùng MAC khám phá mốt sơ mi cúc lệch đang làm mưa làm gió trong giới thời trang hiện nay nhé!

Sơmi luôn là món đồ hiện thân cho các cô nàng công sở vừa thanh lịch chỉn chu lại chuyên nghiệp. Thiết kế sơ mi thường là phần cổ tàu hay phần cổ Đức cơ bản để làm nên sự tinh tế và kín đáo chuẩn phong cách cho các quý cô.

Thế nhưng cùng với xu hướng, sơ mi mùa này không chỉ dừng lại ở những thiết kế “kín cổng cao tường” thường thấy mà nó biến tấu với 1001 cách để mặc sơ mi. Trên nền tảng những thiết kế sơ mi cơ bản và quen thuộc, những chiếc áo sơ mi năm nay dường như đi theo xu hướng gợi cảm hơn và khác biệt, cá tính hơn hẳn.

Thay vì đóng cúc ngay ngắn thì sơ mi hiện nay thường kéo lệch hay trễ vai mới hay đóng lệch cúc để khoe ra xương đòn gợi cảm cũng như bờ vai nõn nà nhất.

Cách mặc cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần diện sơmi và kéo lệch vai. Hay bạn có thể thả 2-3 cúc trên cổ rồi kéo lệch một bên vai xuống. Một chút hờ hững, khoe trọn xương quai anh và bờ vai thấp thoáng là sự gợi cảm và quyến rũ khó cưỡng, khiến ai cũng phải ngoái nhìn.

Đừng nghĩ cách diện sơmi này không thanh lịch, hay không đủ chỉn chu và không hợp môi trường công sở. Một thiết kế sơmi lệch vai, chỉ là khoe một bên vai trần khéo léo vẫn đủ thanh lịch, đủ trang nhã nếu bạn biết cách kết hợp cùng những món đồ kín đáo đứng dáng như chân váy midi hay chân váy bút chì hoặc cũng có thể là quần âu, culottes chẳng hạn.

So với cách mặc sơmi quen thuộc trước đây  thì rõ ràng kéo lệch vai gợi cảm và cuốn hút hơn rất nhiều nhưng không vì thế mà nó phản cảm hay quá hở hang.

Với những cô nàng thích táo bạo và theo phong cách quyến rũ thì kéo lệch cả hai bên vai tạo hiệu ứng trễ vai gợi cảm rất nhiều. Cũng giống như kiểu áo lệch vai, bạn chỉ phải bỏ 2-3 khuy ở cổ và sau đó khéo phần cổ áo trễ xuống hai bên vai.

Các nàng nên chọn những thiết kế hơi ôm một chút để không lo bị tuột.

Nhiều cô nàng còn khéo leos đính thêm phần dây áo để nếu có mặc theo kiểu trễ vai thì cũng có thể cố định được mà không tạo cảm giác mất an toàn.

Đó là cách mặc sơ mi vừa thời thượng lại cá tính. Nàng hãy thử xem nhé!

You may also like