Phối đồ cực chất cho mùa thu (Phần 1)

by Nguyễn Thị Mai Mai

Mùa thu được coi là mùa giúp nàng phô diễn nhiều phong cách thời trang nhất. Bởi tiết trời ôn hòa nên các nàng vẫn có thể mặc được những item mát mẻ của mùa hè mà lại có thể mặc theo phong cách layering trong ngày se lạnh. Dưới đây là một vài cách phối đồ mùa thu cực chất cho các nàng nhé!

Áo khoác denim

Nhắc đến mùa thu không thể thiếu được những chiếc áo khoác denim bởi đây là một trong những item được các bạn trẻ yêu thích thời trang ưa chuộng. Đặc biệt những item này cực hợp vào thời điểm chuyển thu bởi chúng vừa có thể giúp bạn giữ ấm trong những ngày gió và cũng không quá nóng. Đặc biệt những chi tiết nhấn nhá khiến cho các nàng nổi bật và cực chất.

Đặc biệt với những item rách và mài hay những áo thêu hoa luôn là set đồ cá tính cho các nàng. Với áo khoác denim, nàng có thể kết hợp với quần shorts đinh tán, snapback, giày creepers và thêm những phụ kiện như kính tròn là khiến nàng nổi bật.

Hoặc nếu cô nàng nào yêu thích phong cách nữ tính một chút thì áo khoác denim ngắn với váy dịu dàng là set đồ cực lý tưởng cho các nàng.

Chất da và len thời thượng

Chất liệu da và len cũng là những chất liệu được ưa chuộng trong mùa thu. Những cô nàng có thể khéo léo kết hợp những tiem này để tạo thành một set đồ hoàn hảo. Nàng có thể đã chọn cho mình một chiếc áo len bông ấm áp để mix cùng chân váy da quitted gợi cảm để có được set đồ vừa quyến rũ lại vô cùng chất.

Hay một chiếc áo da kết hợp với áo len mỏng và quần short cũng là set đồ hoàn hảo cho các cô nàng cá tính.

Với những cô nàng dịu dàng và nữ tính thì có thể mix áo khoác da lửng với váy dài và áo len. Vừa dịu dàng mà vẫn chất cực kỳ. Đừng quên thêm một đôi dày đế cao để hoàn thiện set đồ này nhé!

Nàng có thể chọn mix một set đồ all black với áo phông đen, quần skort đen cùng chi tiết nhấn nhá cá tính và áo da đen, đừng quên thêm một đôi giày cao gót để hoàn thiện set đồ nhé!

Mix theo phong cách layer

Cách layer những chiếc áo caro bên ngoài crop-top hay áo phông cũng là cách để bạn mix đồ cực chất cho những ngày gió của mùa thu. Với cách mix này bạn có thể buộc áo sơmi quanh hông và khi lạnh thì có thể sử dụng đó như là một điểm nhấn nhá cho set đồ của bạn.

Đó là một vài cách mix match đồ cực chất cho mùa thu mà nàng có thể học tập. Đón đọc phần 2 để bắt kịp xu hướng mix đồ mới nhé các nàng!

You may also like