Những thiết kế áo ống tay loe khiến nàng mê mẩn

by Nguyễn Thị Mai Mai

Trào lưu áo tay loe đang được rất nhiều cô nàng yêu thích và tận dụng triệt để. Những chiếc áo ống tay thiết kế rộng độc đáo xuất hiện khắp phố, tại những nơi công sở, hay được cô nàng diện khi đi học, đi chơi… Nàng có biết những thiết kế ống tay loe vô cùng ấn tượng và độc đáo được ưa chuộng hiện nay không? Cùng Mac khám phá những thiết kế ông tay rộng đẹp nhất nhé!

Bắt đầu trở thành xu hướng trên khắp các mặt trận thời trang cho đến những style thường ngày, váy áo ông tay loe hay ống tay chuông đã trở thành một item quen thuộc trong tủ đô mà cô nàng nào cũng có, phù hợp với mọi hoàn cảnh khác nhau. Những thiết kế với phần cổ tay áo loe rộng vừa phảng phất một nét dịu dàng, nữ tính mà lại kiêu sa và sành điệu. Bởi vậy trong năm nay item này đang tạo lên một trào lưu và khiến bao cô nàng mê mẩn.

Xu hướng tay loe ống rộng tiếp tục khiến các cô nàng cực yêu thích. So với những thiết kế trước đây thì những thiết kế mới trong năm nay không khiến bạn cảm thấy quá rộng, phần tay loe đã được cách điệu, vừa nữ tính thiết tha mà không hề vướng víu. Những thiết kế bèo nhún, dây buộc, thắt nút… khiến chi tiết chiếc áo trở nên điệu đà và sành điệu hơn rất nhiều.

Những thiết kế áo tay loe ống trơn rộng nhưng luôn khiến các quý cô trông sành điệu, hợp thời hơn khi diện.

Vẫn lấy cảm hứng từ những chiếc áo chuông hợp thời nhưng giờ đây những chiếc áo được biến hóa để trở nên hợp hơn và dễ diện hơn bởi phần tay loe trở nên nhỏ gọn, tiện dụng hơn. Độ dài ống tay áo cũng chỉ khoảng 10cm phía trên cổ tay, cùng với độ rộng vừa phải, bởi vậy mà những mẫu váy áo này vừa không còn “khoa trương” mà lại hợp mốt có thể phù hợp với nhiều người hơn.

Năm nay, bên cạnh những thiết kế tay dài thì bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những mẫu áo sơ mi hoa điệu đà với kiểu dáng tổng thể không khác so với áo sơ mi cổ điển là bao nhưng duy nhất phần cổ tay được thiết kế hơi loe tựa như những chiếc chuông nhỏ vô cùng phóng khoáng. Phần tay loe chỉ hơn phần ống tay của sơ mi truyền thống một chút nên vô cùng  thời thượng.

Những chi tiết tay loe vốn đã vô cùng phá cách và mới lạ nhưng thêm một chút thay đổi và cách điệu nhẹ nhàng khiến các cô nàng không thể cầm lòng được.

Thêm phần điệu đà với những thiết kế tay loe vừa phải và chi tiết dây nơ buộc cách điệu.

Phần tay áo loe thêm thắt chi tiết xẻ sẽ khiến chiếc áo hoàn hảo hơn rất nhiều.

You may also like