Những chiếc váy sơ mi mà nàng không thể bỏ qua

by Nguyễn Thị Mai Mai

Trong những ngày thu, một chiếc váy thướt tha và nhẹ nhàng luôn không thể thiếu cho các cô nàng và đặc biệt một chiếc váy sơ mi độc đáo khiến nàng luôn nổi bật trong đám đông và thu hút mọi ánh nhìn.

Là sự biến tấu của những chiếc áo sơ mi, váy sơ mi ngày càng trở thành những item quen thuộc và được nhiều cô nàng ưa chuộng bởi nó vẫn giữ được vẻ đẹp thanh lịch vốn có của sơ mi nhưng đồng thời lại biến tấu để bộ trang phục thêm nữ tính hơn, dịu dàng hơn và có điểm nhấn hơn. Những chiếc váy sơ mi luôn là những item ruột cho các cô nàng công sở. Dưới đây là những chiếc váy sơ mi mà nàng khó có thể bỏ qua trong ngày thu này.

Váy sơ mi buộc cá tính

Váy thắt nơ ngược chính là một trong những kiểu biến tấu từ váy sơmi đơn giản nhưng lại đang được phái đẹp ưu ái rất nhiều trong thời gian gần đây. Nếu như trước đây nàng thường quen với những chiếc váy sơ mi cơ bản với thiết kế có phần dây lưng hai bên để vừa có thể thắt nơ đằng sau lưng, thì giờ đây những item này được cách điệu mới mẻ hơn và độc đáo hơn với  Nếu cách buộc nơ ngược từ sau ra trước. Đây đang trở thành “hot trend” trong thời gian gần đây. Những chiếc váy sơmi được may thêm 2 phần vạt tựa như ống tay áo có thể buộc túm đằng trước trông rất năng động và cá tính.

Đặc biệt những chiếc váy sơ mi trắng buộc vạt thế này khiến cô nàng mang vẻ đẹp cuốn hút khó có thể cưỡng lại được vừa thanh khiết nhẹ nhàng đồng thời lại quyến rũ đầy mê hoặc.

Những thiết kế váy sơ mi được biến tấu với muôn kiểu nơ buộc và xoắn đằng trước để nàng thoải mái lựa chọn và F5 phong cách của mình.

Gợi cảm với váy trễ vai

Biến tấu từ những thiết kế váy liền sơ mi, váy trễ vai sơ mi với phần vai ngang phô diễn trọn vẹn bờ vai trần mảnh mai của các nàng. Những chiếc váy sơmi trễ vai này còn được thiết kế thêm điểm nhấn là hàng khuy chạy dọc thân váy tạo phần chân xẻ nhẹ nhàng nhưng lại hút mắt vô cùng. Bên cạnh đó cũng có nhiều thiết kế còn thêm thắt phần quai dây thắt eo vừa nhẹ nhàng vừa tôn vòng eo thon đồng thời lại vừa giấu nhẹm nhược điểm của những quý cô sở hữu vòng eo không mấy thon gọn.

Váy sơ mi trễ vai hồng khiến cô nàng mang vẻ đẹp ngọt ngào mà quyến rũ hút mọi ánh nhìn. Đây là lựa chọn cho các cô nàng có thể dạo phố, hẹn hò hay có những shoot hình tuyệt đẹp trong ngày thu.

Một chút nữ tính và một chút dịu dàng khiến nàng cực nổi bật trong thiết kế đáng yêu.

You may also like