Ngọt ngào với áo ống tay loe

by Nguyễn Thị Mai Mai

Tiết trời sang thu là lúc các cô nàng tha hồ diện những item nữ tính và điệu đà. Những thiết kế váy áo vốn đã nữ tính ngọt ngào nay lại càng thêm phần điệu đà hơn với cổ tay áo loe rộng vừa giúp các nàng càng thêm kiêu sa, trang nhã giống như những cô nàng tiểu thư đài các mỗi khi diện. Chính bởi vậy mà những thiết kế ống tay loe hiện nay đang là trào lưu được các cô nàng yêu thích.

Thiết kế điệu đà là thế, nữ tính là thế nhưng với những cô nàng bánh bèo thì một chiếc áo ống tay loe sẽ còn hợp ý hơn. Khi thời tiết đang dần ấm lên, các thiết kế ống tay loe lại càng cá da dạng và mang đến cho cô nàng vẻ đẹp ngọt ngào khi thời tiết chuyển mùa hè thu.

Một chiếc váy vốn biểu trưng cho sự ngọt ngào nữ tính nhưng khi cách điệu phần ống tay với thiết kế loe rộng thì còn đáng yêu và điệu đà hơn rất nhiều lần khiến cho cô nàng thu hút mọi ánh nhìn.

Một thiết kế áo blouse màu đen đơn giản cũng trở nên điệu đà và nữ tính và thu hút hơn hơn với chi tiết tay loe điệu đà. Không những thế, phần ống tay của áo cách điệu và xếp ly dày càng tạo điểm nhấn nổi bật cho cô nàng. Kiểu dáng tuy đơn giản nhưng tôn trọn nét nữ tính cho các nàng khi diện.

Cũng tông đen cá tính nhưng với phần nhấn là ống tay loe yêu kiều khiến cả bộ trang phục như ngọt ngào hơn, dịu dàng hơn và nổi bật hơn. Thiết kế váy liền trơn màu dáng suông luôn mang tạo hiệu ứng thon gọn và thanh thoát cho vóc dáng của các nàng.

Một bộ váy hồng ngọt ngào càng yểu điệu với phần tay loe độc đáo khiến mọi cô nàng đều mê mẩn.

Những chiếc áo lệch vai cũng được thổi một làn gió mới với ống tay loe bồng bềnh và ngọt ngào. Phần tay loe đôi khi còn điểm xuyết thêm nhiều chi tiết để tăng sự nổi bật.

Một chiếc váy trễ vai đã đủ thu hút nhưng với chi tiết tay mới lạ càng khiến người nhìn khó rời mắt được.

Nếu như thiết áo lệch vai thì đây lại áo trễ vại lại có thể khoe trọn bờ vai trần mềm mại. Dáng áo trơn tuy đơn giản vcùng ống tay loe rộng bồng bềnh, các nàng chẳng cần cầu kỳ khi diện cũng sẵn sàng một vẻ đẹp duyên dáng và vô cùng thu hút.

Những item tay loe thường được điểm với những nơ nhỏ xinh xắn để tạo sự khác biệt khiến nàng thêm xinh tươi và ngọt ngào hơn.

Có thể nó có muôn vàn thiết kế với ống tay loe dù là kiểu dáng nào đi nữa nàng cũng sẵn sàng để có một vẻ ngoài ngọt ngào và nữ tính nhất!

 

You may also like