Nên đặt may gia công quần áo trẻ em ở đâu và như thế nào là tốt nhất

by lanhuong

Nên đặt may gia công quần áo trẻ em ở đâu và như thế nào là tốt nhất

Chúng tôi rất vui vì bạn đang đọc bài viết này trên diễn đàn quần áo trẻ em giá sỉ,đó cũng là sự may mắn của bạn cũng như của riêng bản thân tôi .Khi chia sẽ về vấn đề này thì bản thân tôi cũng đã viết rất nhiều bài trong lĩnh vực thời trang cũng như là nghành may gia công tại các trang báo tin tức và một số diễn đàn khác như công nghệ may,diễn đàn thời thời trang .Bạn là người yêu thích thời trang,đã đang và sẽ kinh doanh thời trang thì mới nên đọc bài viết này,cũng hi vọng với một chút kiến thức nhỏ nhoi tôi sẽ viết những điều bạn cần để nói về thực trạng nghành may gia công .

Xuất phát điểm của bài viết này cũng vì mấy ngày qua lang thang trên mạng tìm kiếm nguồn nguyên phụ liệu cho việc sản xuất quần áo vô tình đọc nhiều vấn đề hiện nay các bạn đang thắc mắc

Trích nguồn lamchame.com :

Chào cả nhà, mình mới bước chân vào bán buôn đồ quần áo trẻ em. Lượng khách hàng cũng tàm tạm nên muốn tìm xưởng may để đặt gia công cho giảm bớt chi phí.Mỗi mẫu mình dự kiến ban đầu đặt là 150-200 sản phẩm/ mẫu.Bố mẹ nào nhận gia công hoặc biết chỗ nào nhận gia công như vậy thì pm cho mình với nhé.Mình đang rất cần.

Hoặc từ yahoo :

Như vậy chúng ta đã thấy rằng nhu cầu về thời trang rất nhiều và rất cần thiết ,đó là nhu cầu thiết yếu cuộc sống hằng ngày .Do những nhu cầu lớn lao đó nên trong việc kinh doanh nếu các bạn đang kinh doanh lẻ hoặc kinh doanh giá sỉ thì cũng nên tìm cho mình những nhà cung cấp tốt ổn định uy tín dài lâu và đặc biệt chất lượng cũng như giá thành luôn cạnh tranh tốt nhất .

Đối với các bạn bán sỉ hoạc có lượng khách hàng tương đối tốt thì nhu cầu về hàng hóa lớn do đó để tìm cho  mình một xưởng may gia công quần áo trẻ em chất lượng cũng không phải là điều dễ dàng .

Do nhu cầu thị trường lớn nên nhiều xưởng may cũng ra đời để đáp ứng nhu cầu to lớn đó .Tất nhiên các bạn có thể tìm thấy nhiều rất nhiều các xưởng may trên mạng nhờ vào google hay họ có các trang web làm marketing online hiệu quả ,hoặc các bạn có thể tìm kiếm ở các quận Bình Tân,Tân Phú,Quận 12,Hóc Môn ……. Cũng có rất nhiều xưởng chuyên về nhận may gia công các mặt hàng thời trang.

Hiện nay thị trường xưởng may gia công có tính phân loại rất mạnh. Những công ty may quần áo trẻ em làm ăn chập giật, không đầu tư kĩ về mặt thiết kế và chất lượng dần thải khỏi thị trường, nhường chỗ cho những cơ sở làm ăn uy tín chất lượng. Tuy nhiên, cũng vì phân khúc thị trường quần áo trẻ em rất lớn, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng rất lớn, chính vì vậy mà một số công ty may quần áo trẻ em vẫn tồn tại và nhập hàng kém chất lượng về, đóng mác công ty và bán ra thị trường với giá cao. Điều đáng lo ngại khi người tiêu dùng không rành về thời trang trẻ em mà vô tình mua phải những địa chỉ này, thì không những quần áo kém chất lượng, mà đôi khi còn nảy sinh nhiều vấn đề đáng lo ngại, nhất là hóa chất nhuộm vải có thể gây nguy hại cho làn da trẻ.

Vấn đề nữa là:

 Hàng trẻ em thường phải đồng bộ theo gi tức là theo size và độ tuổi nên trọng quá trình sản xuất các bạn phải chú ý đến vấn đề này  .

Lúc lên mẫu và sản phẩm hoàn toàn khác nhau,vì lợi nhuận có thể các công ty may gia công may nhanh mau ẩu để hoàn thành nhanh đủ số lượng nhưng không có chất lượng.

Quần áo trẻ em nói chung thường chọn những màu sắc nổi bật,hoa văn nhiều,hoặc in thêu đa dạng trẻ trung ,đầy sắc màu nhí nhảnh cho các bé nên vấn đề chọn may xưởng may gia công các bạn cũng cần nhớ đến các yếu tố này và phải đảm bảo các đối tác của mình làm tốt các vấn đề cũng rất quan trọng đó .

Nếu các bạn đặt may số lượng nhiều thì nên chọn các xưởng may hay các đối tác có nguồn vải đẹp và ổn định đặc biệt may theo hình ảnh có sẵn thì càng không đơn giản,vấn đề này chúng tôi sẽ dề cập trong bài viết sau đó.

Chúng tôi hứa hẹn sẽ là công ty may quần áo trẻ em hàng đầu trong danh sách ưu tiên của bạn. Bạn muốn mở đại lý phân phối quần áo trẻ me giá sỉ hay của hàng kinh doanh thời trang trẻ em? Hãy đến với chúng tôi và lựa chọn những mẫu trang phục đáng yêu nhất để bắt đầu nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hay trong lĩnh vực MAY GIA CÔNG QUẦN ÁO TRẺ EM tại đây nhé .Xin cám ơn

You may also like