Mẹo mặc đồ cho cô nàng có bắp tay to

by Nguyễn Thị Mai Mai

Bắp tay to luôn là một trong những nỗi buồn không tên của các cô nàng. Nếu chẳng may bạn đang sở hữu một cánh tay thì đừng lo chỉ cần một vài mẹo nhỏ sau là các nàng có thể che được đi khuyết điểm này, thậm chí có thê biến khuyết điểm thành ưu điểm.

Không cần phải tự ti vì bắp tay to và cũng không cần mặc áp sơ mi 7 ngày trong tuần chỉ vì khuyết điểm cơ thể này. Nếu các nàng biết cách chọn trang phục thì hoàn toàn có thể diện những món đồ sát nách hay áo trễ vai yêu thích.

Những item các nàng “bắp tay to” nên tránh xa

Với những nàng sở hữu nhược điểm này thì không nên chọn những kiểu trang phục sát nách có phần dây nơ buộc cầu kỳ. Mặc dù những trang phục cổ chữ V luôn giúp phần trên vai thon gọn hơn nhưng những kiểu áo hai dây nhất là những item hai dây mảnh lại khiến cho phần khuyết điểm này càng dễ lộ hơn.

Bên cạnh đó khá nhiều nàng nhầm tưởng rằng kiểu áo hơi trùm vai một chút hay còn gọi là kiểu tay hến sẽ giúp nàng che đi bắp tay to nhưng thực ra chúng lại càng tố cáo nhược điểm này của bạn một cách rõ ràng nhất. Vì thế với những nàng bắp tay to nên tốt nhất tránh xa hai kiểu áo này ra.

Nhiều cô nàng cũng cho rằng bắp tay to thì phải mặc những đồ có tay để che đi nhược điểm của mình. Tuy nhiên với những item có tay nếu không khéo léo lưa chọn rất có thể sẽ phản tác dụng và làm cho nàng lộ khuyết điểm hơn như những dáng áo áo phông hay áo boxy đôi khi sẽ làm cho phần thân trên của bạn trông “đồ sộ” hơn rất nhiều.

Gợi ý cho cô nàng bắp tay to

Với những thiết kế sát nách, nàng hoàn toàn có thể lựa chọn với kiểu áo có phần dây áo bản to, ít chi tiết cầu kỳ. Với những thiết kế này thì vừa trendy lại giúp che đi phần thân trên không cân đối.

Các nàng đừng quên rằng bờ vai đầy đặn mà nhiều cô nàng đang mơ ước, vì thế hãy tận dụng triệt để và biến nó trở thành những ưu điểm của mình nhé!

Đầm hay áo trễ vai chính là những item cực kỳ thân thiết cho các cô nàng có bắp tay to. Với những chiếc đầm thiết kế vừa vặn với bờ vai và độ trễ vừa phải để đủ khoe làn da trắng sáng, đôi xương quai xanh quyến rũ cùng một bờ vai tròn gợi kiểm. Trong khi đó, ống áo dài đến khuỷ tay vừa che đi nhược điểm bắp tay lại tăng phần cuốn hút.

Ngoài ra những thiết kế áo cutout nhẹ nhàng một chút ở vai cũng là món đồ mà các nàng không nên bỏ qua. Tuy nhiên nên nhớ chọn những kiểu áo/váy khoét mà phần tay áo dài gần tới khuỷu tay. Bởi những thiết kế này sẽ giúp bạn khoe được vai mà lại giấu nhẹm nhược điểm bắp tay to.

Không phải bắp tay to là mặc đồ xấu, các nàng hoàn toàn có thể diện những trang phục gợi cảm và đáng yêu nhé! Cùng MAC lên đồ cực chất mỗi ngày bạn nhé!

You may also like