Hướng dẫn cách mặc đồ đẹp cho những cô nàng ngực lép

by Nguyễn Thị Mai Mai

Ngực lép thường khiến các cô nàng mất đi sự gợi cảm, chính điều này khiến các nàng khá mất tự tin khi lên đồ. Tuy nhiên chỉ cần nắm được một số mẹo là nàng có thể thoải mái mix đồ mà không lo bị lộ điểm yếu.

Biết cách tạo điểm nhấn cho vòng 1

Đây là yếu tố mà bạn nên nhớ. Bởi vòng 1 khiêm tốn nên bạn hãy chọn những dáng áo có chi tiết nhấn ở phần ngực để làm tăng sức hấp dẫn cho vòng một. Thực tế những thiết kế cổ chữ V, cổ thuyền hay bất kỳ dáng áo cổ rộng nào có thể lọt vào tầm mắt của bạn. Và những dáng áo cổ rộng này là cứu cánh cho những cô nàng ngực lép. Đồng thời thiết kế cổ rộng thường giúp nàng khéo léo khoe xuong quai xanh hấp dẫn, tạo ra nét quyến rũ riêng của mình.

Những chiếc váy cổ chữ V cũng là lựa chọn không tồi cho các nàng, tuy nhiên đừng quá tay với những thiết kế quá sâu rộng khoe phần ngực nhiều, bởi đây sẽ là điểm yếu để khiến bạn bị lộ điểm yếu đó.

Đôi khi để che đi khuyết điểm vòng 1 bạn chỉ cần chọn những thiết kế áo có điểm nhấn bằng các chi tiết như bèo nhúm hay xếp ly hoặc những họa tiết nhấn nhá ở ngực, che đi vòng 1 nhỏ bé.

Mùa hè là dịp bạn có thể tự do diện những thiết kế trần vai hay dáng suông hoặc phồng nhẹ, những thiết kế đặc trưng khoe vai này thường có độ phồng hợp lý để giúp nàng có thể che đi vòng một gầy nhỏ của mình.

Chọn những trang phục giúp nàng trông đầy đặn hơn

Đối với những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn thì tốt nhất không nên chọn những chiếc váy áo thùng thình bởi nó sẽ khiến bạn bị lọt thỏm trong đó và làm giảm hiệu quả trong việc mặc. Thay vào đó, những thiết kế vừa vặn và có dáng suông nhẹ là sự lựa chọn an toàn và khôn ngoan nhất.

Nếu thích trang phục rộng rãi, bạn nên chọn những thiết kế có độ phồng ở tay áo và thắt eo không nên để thả hay suông.

Bên cạnh đó những dáng áo và váy peplum thắt eo có thêm chi tiết eo bèo nhúm là lựa chọn rất tốt cho những cô nàng có dáng người gầy và mỏng manh.

Không nên chọn những thiết kế rộng và ôm sát nên chân váy kiểu bút chì hay bất kỳ dáng váy ôm tương tự đều không phải là lựa chọn phù hợp cho bạn. Thay vào đó những chiếc váy xòe, chân váy xòe hem floral là lựa chọn tốt hơn

Đó là một vài gợi ý cho những cô nàng ngực lép và có thân hình cò hương. Đừng quá  lo lắng về body của mình, chỉ cần biết cách chọn trang phục bạn vẫn vô cùng nổi bật và cuốn hút.

 

You may also like