Học cách mix đồ thu chất không phải hỏi với tone nâu

by Nguyễn Thị Mai Mai

Khi tiết trời se lạnh sang thu là lúc các nàng bắt đầu tìm cách lên đồ cực chất và cực xinh xắn, vừa nữ tính mà lại thể hiện được cá tính riêng cho mình. Mùa thu là mùa dễ diện đồ và lên đồ đẹp nhất. Nàng có thể mix match theo vô số kiểu mà mình thích từ chân váy, quần âu, đầm liền thân, các kiểu áo từ sơ mi cho đến những áo nữ tính điệu đà. Đăc biệt trong mùa thu nàng cũng có vô số cách diện các tông màu khác nhau để biến mình trở nên thật nổi bật và bắt mắt. Trong mùa thu này nàng đã thử cách mix với màu nâu chưa? Hẳn sẽ rất ấn tượng đó.

Ai nói màu nâu già? Ai nói màu nâu khó phối đồ? Gam màu nâu là một gam màu trung tính và cực dễ mix match mang đến cho nàng vẻ đẹp trẻ trung, thanh lịch mà không kém phần ngọt ngào. Màu nâu lại vô cùng thích hợp trong những ngày thu se lạnh nữa. Dưới đây Mac sẽ chỉ bạn những bí quyết để mix  đồ chất không cần hỏi với gam màu nâu nhé!

Nâu trắng

Bởi màu trắng là gam màu đơn sắc và là màu trung tính nên khi phối cùng nâu lại càng hợp rơ. Công thức phối đồ này mang đến vẻ trầm lắng, nhẹ nhàng cho tiết trời thu. Các nàng hoàn toàn có thể diện cả cây trắng đi kèm phụ kiện màu nâu để trông đậm chất Hàn.

Một chiếc chân váy nâu với áo trắng luôn khiến nàng trở nên hút mắt và ấn tượng vô cùng

Hay một chiếc quần culottes với áo phông trắng vừa trẻ trung năng động và nhẹ nhàng nữ tính.

 

Nàng có thể biến hóa đa dạng và nhiều cách với công thức mix đồ này.

NÂU ĐẬM + NÂU NHẠT

Thay vì diện cả cây nâu sẽ khiến bạn trông như U60, thì nàng có thể khéo léo chọn các sắc độ nâu để tạo ra một set đồ siêu hợp nhãn nhé. Những sắc đậm của nâu đất nên đi cùng nâu sáng hay màu vàng be, hoặc nâu da bò sẽ tạo điểm nhấn hút mắt khiến nàng trở nên thật nổi bật.

Bạn cũng có thể mix theo một set đồ như thế này là đủ cho một ngày thu tuyệt vời rồi đó.

NÂU + RÊU

Có khi nào nàng thử mix đồ theo công thức độc đáo này chưa? Nâu là gam màu của đất, rêu là gam màu của lá cây, đây đích thị là bộ đôi vô cùng ăn ý dành riêng cho bạn và dành riêng cho mùa thu rồi. Màu rêu hiện là màu sắc đang vô cùng hot nhưng lại khá kén da, do đó bạn cũng có thể dùng phụ kiện màu rêu, hoặc mặc quần/ chân váy rêu để đi kèm với áo nâu để tránh bị phản da nhé!

Đó là những công thức mặc chất với màu nâu. Chúc nàng luôn xinh đẹp và trẻ trung nhất!

You may also like