Hai phiên bản quần cao làm mê đắm các cô nàng công sở

by Nguyễn Thị Mai Mai

Nổi lên như một trào lưu mới, quần cạp cao được các cô nàng vô cùng ưa chuộng và yêu thích bởi loại quần này giúp các nàng có thể khoe triệt để được thân hình của mình.Cùng với thời gian quần cạp cao cũng được cách điệu và nâng lên thành nhiều phiên bản trong đó có hai phiên bản quần cạp cao được nhiều cô nàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Quần cạp cao với phần thun to bản có thể là đai lưng hay dây thắt nơ thanh mảnh, loại quần này vừa kéo dài chân vừa nhấn vào vòng eo thon gọn, chính bởi vậy mà hai thiết kế này đang được rất nhiều cô nàng công sở ưa chuộng.

Không phải bất kỳ cô gái nào cũng may mắn có được một thân hình chuẩn với số đo 3 vòng nóng bỏng cùng một đôi chân dài miên man. Bởi vậy thời trang ứng dụng cho ra những thiết kế quần cạp cao giống như một vũ khí giúp các nàng có thể kéo dài đôi chân của mình đồng thời tôn lên vóc dáng thanh mảnh của mình cùng những nét đẹp vốn có.

Với những cô nàng không tự tin về đôi chân của mình, thì những chiếc quần cạp cao sẽ giúp kéo đôi dài chân và làm cho cơ thể trông thanh mảnh hơn, chính bởi vậy mà đây là thiết kế được các cô nàng vô cùng ưa chuộng.

Quần cạp cao dây thun kèm thắt lưng

Đầu tiên phải kể đến đó chính là những chiếc quần cạp thun to bản. Vẫn là quần cạp cao nhưng có thêm phần thun khá to và rõ, bởi kèm theo những chiếc thắt lưng to bản này mà vòng eo dường như thon gọn hơn rất nhiều.

Quần cạp cao cộng thêm phần chi tiết cạp thun to bản thường tạo thành những nếp gấp xếp ly ngang hông và nhờ vậy mà vòng eo trở lên thon và quyến rũ hơn rất nhiều.

Thiết kế ống rộng giúp cho các cô nàng trông thời thượng và phong cách hơn, trong khi quần ống côn lại vô cùng thanh lịch và gọn gàng hơn. Tuỳ theo từng phong cách bạn yêu thích, mà các nàng có thể chọn được thiết kế phù hợp với mình.

Quần cạp cao thêm dây thắt nơ

Điệu hơn chút là thiết kế quần cạp cao kèm theo phần dây thắt nơ nàng hông. Thiết kế này chỉ có thể phần đay dây thanh mảnh nhưng lại cách điệu những thiết kế quần cạp cao cơ bản trước đây và giúp chiếc quần thanh mảnh và nữ tính hơn rất nhiều.

Cùng với phần cạp thun cao thì những chiếc quần này cũng nhấn vào vòng eo thon gọn, chính bởi chi tiết dây đai thanh mảnh thắt nơ nhẹ nhàng, có thể thắt nơ ở giữa hoặc cũng có thể lệch một bên hông.

Với quần thắt nơ thì bạn chẳng còn lo diện lên bị đơn điệu, nhàm chán giống như những kiểu quần truyền thống. Chi tiết dây nơ nữ tính, yểu điệu giúp quần thêm nổi bật và việc của bạn chỉ là kết hợp với áo và diện thật xinh.

Chính bởi vậy mà những chiếc quần này đang làm say mê bao cô nàng công sở.

You may also like

1 comment

Nguyễn Ngọc Quỳnh hương Tháng Tư 10, 2019 - 10:56 chiều

tư vấn quần Tây

Comments are closed.