Diện cadigan cực chất cho cô nàng công sở

by Nguyễn Thị Mai Mai

Trong những ngày thu se lạnh thì cadigan là item must have của bất kỳ một cô nàng nào. Mặc cadigan cũng vô cùng đơn giản và dễ mix match mang đến cho nàng một vẻ đẹp trẻ trung và đầy nữ tính. Nhưng nàng đã biết cách mặc cadigan cá tính khi đến nơi làm việc chưa? Hãy cùng Mac khám phá ngay nhé!

Khi tiết trời se lạnh một chút là lúc những chiếc áo khoác mỏng bắt đầu biến hóa với muôn màu, muôn vẻ kiểu dáng. Nhưng cho dù bạn đã sở hữu một chiếc áo khoác mỏng kimono đi chăng nữa thì vẫn phải có một chiếc áo cadigan trong tủ đồ của mình, Món đồ đơn giản này nhưng vô cùng được yêu thích. Cadigan thường có thiết kế cổ tròn và cổ tim quen thuộc nhưng ngày nay chúng được biến hóa với muôn vạn kiểu dáng khác nhau  cho nàng công sở thỏa sức khám phá.

Màu sắc nổi bật

Những thiết kế cardigan mùa hè thu năm nay thường được ưu ái với những màu sắc nổi bật như những gam màu tươi sáng nổi bật như đỏ, vàng, cam… Thay vì những thiết kế theo gam màu nhẹ nhàng thường thấy thì cadigan năm nay được thiết kế nổi bật và tươi sáng hơn giúp tôn lên những đường nét cho các cô nàng. Cũng bởi màu sắc tươi sáng này mà có thể làm cho cô nàng thêm nổi bật hơn.

Thiết kế cách điệu của cadigan

Thông thường cadigan thường được thiết kế quen thuộc với những chiếc áo cổ tròn hay cổ tim cùng với những hàng cúc chạy dọc thân áo, bạn có thể cài kín hay thả tùy ý bạn muốn điều quan trọng là bạn hãy biết cách biến hóa để set đồ của mình trở nên mới lạ và bắt mắt nhất.

Đã qua rồi cái thời mặc áo khoác là cứ phải áo ngoài dài rộng hơn áo bên trong, bởi ngày nay các cô nàng hoàn toàn có thể kết  hợp cadigan với những thiết kế áo loe một chút và khoe đường viền tay áo bên trong vô cùng độc đáo. Chỉ cần một chi tiết rất nhỏ này thôi cũng đủ khiến cho các cô nàng nổi bật và có một diện mạo hoàn toàn mới mẻ với một chiếc áo cadigan đơ giản và thân thuộc rồi.

Mặc áo cadigan quàng và buộc qua vai

Khi mặc áo cardigan thông thường đã trở nên nhàm chán và không có gì mới mẻ thì các tín đồ thời trang lại bắt đầu biến hóa để làm mới thêm bộ trang phục của mình. Nàng có  thể mặc cadigan theo cách khoác hờ áo qua vai/ buộc trên cổ như một chiếc khăn hay buộc ngang hông. Nhưng những chiếc cadigan này nên chọn loại mỏng và không quá dày để không bị nặng xuống.

Khoác hờ như một chiếc blazer cũng là một cách mà bạn có thể mặc để làm mới mình. Cách mặc như thế này không cần phải thêm quá nhiều phụ kiện để nổi bật thêm set đồ của mình.

Sơ vin

Đôi khi nàng có thể sơ vin áo cadigan sẽ tạo sự mới mẻ cho các bộ đồ của các cô nàng công sở, không còn là vẻ ngoài nhàm chán nữa mà các cô nàng vô cùng tinh tế và sanh điệu mà còn thanh nhã và lịch sự.

Hãy sắm ngay cho mình một chiếc cadigan để thỏa sức sáng tạo trong ngày se lạnh nhé!

You may also like