Cổ điển mà đầy sức hút với quần kẻ

by Nguyễn Thị Mai Mai

Nếu có cô nàng nào trót yêu thích vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch mà vẫn thoải mái tự tin thì chắc chắn quần kẻ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Ngày nay những chiếc quần kẻ được biến tấu dưới nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau ngày càng đa dạng hơn, phong phú hơn và mang đậm tính thời trang cho các cô nàng sành điệu. Bởi thế mà item này đang là một hot-trend được nhiều cô nàng yêu thích và săn đón.

Nếu bạn theo đuổi phong cách vintage thì hẳn đây là lựa chọn ruột: áo phông và quần kẻ sọc. Thanh lịch, tinh tế mà không làm mất đi sự nữ tính và dịu dàng, đây là công thức tủ của cô nàng khi ra phố hay đi dạo cùng bạn bè.

Áo sơ mi và quần kẻ caro là trang phục quen thuộc cho các cô nàng công sở. Ngày nay bộ đôi này đã được biến tấu thành đa dạng kiểu dáng và mẫu mã hơn để các cô nàng có thể biến tấu thành muôn vàn kiểu, làm thay đổi phong cách. Với bộ đôi này nàng công sở vừa trẻ trung thanh lịch mà không hề mất đi sự chuyên nghiệp cần có trong một môi trường công sở.

Ngọt ngào trẻ trung lại mang chút cổ điển xa cũ, đó chính là những gì mà áo trễ vai và quần kẻ sọc mang lại, các cô nàng trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

Ngày nay thay vì duy nhất một form và một dáng quần kẻ sọc thì ngày nay quần được biến tấu đa dạng hơn, độ dài ngắn khác nhau, kiểu dáng cũng khác nhau. Quần kẻ sọc bây giờ không còn là kiểu suông ở trên xong loe dưới nữa mà nó được biến hóa với nhiều thiết kế, đôi khi là hơi suông từ trên xuống rất dễ mặc. Độ dài quần có thể từ mắt cá chân hoặc hơn, hay cũng có thể là quần ống lửng.

Đôi khi bạn bắt gặp những mẫu quần ống bó hoặc cũng có thể là dáng quần culottes đầy cá tính.

Nói chung sự đa dạng và phổ biến là điều dễ dàng nhận thấy khi các trang phục quần kẻ sọc này mang lại.

Sự kết hợp của bộ 3: áo phông, quần kẻ sọc và giày sneaker đã phá vỡ những quan niệm thời trang có phần lạc hậu, tạo cho người mặc sự trẻ trung, phóng khoáng mà thời thượng.

Với vẻ đẹp thanh lịch và cổ điển, quần kẻ sọc ngày càng được ưa chuộng. Họa tiết kẻ sọc vốn là họa tiết kinh điển tạo cảm hứng cho nhiều thiết kế. Và giờ đây nó là cảm hứng bất tận cho item thời trang này. Với những cô nàng thời thượng và sành điệu thì quần kẻ sọc hẳn là món đồ không thể thiếu được.

Cùng Mac lên đồ mỗi ngày với những item hot hit nhé!

You may also like