Chỉ sơ vin thôi cũng có 1011 cách

by Nguyễn Thị Mai Mai

Sơ vin áo sơmi là lựa chọn cho rất nhiều chị em áp dụng trong mùa thu. Sơ vin mang đến cho cô nàng vẻ đẹp thanh lịch và năng động. Những chiếc áo sơ mi đơn giản được thay đổi và biến hóa với muôn kiểu sơ vin khác nhau để tạo vẻ đẹp ấn tượng. Cùng Mac khám phá cách sơ vin áo sơ mi đẹp nhất nhé!

Sơ vin toàn bộ

Sơ vin toàn bộ được coi là  cách sơ vin cơ bản và truyền thống nhất. Đây là cách sơ vin mà mọi cô nàng đều phải thử qua. Cách sơ vin này cực thích hợp đối với những chiếc áo sơ mi body có dáng ôm vừa phải. Khi sơ vin toàn bộ như thế này, thì nàng sẽ có vẻ ngoài rất chỉn chu, gọn gàng và năng động. Đặc biệt đây là cách để các cô nàng khoe khéo vòng eo và hông cân đối vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, kiểu mặc đồ này có vẻ hơi thô cững nên bạn nên chọn lựa những chiếc áo sơ mi có để chất liệu mềm mại và mát mẻ. Đây là cách sơ vin cực hợp cho các cô nàng công sở.

Cách sơ vin vạt trước vạt sau

Biến hóa từ cách sơ vin cơ bản, các nàng có thể cần một bộ trang phục đơn giản nhẹ nhàng và phù hợp với những trường hợp không cần quá chỉn chu và sang trọng. Các nàng có thể chọn sơ mi với phong cách high-low, nàng có thể đóng thùng vạt trước còn vạt sau được buông thả. Lựa chọn cách sơ vin này sẽ giúp các nàng cảm thấy thoải mái hơn, và trẻ trung hơn rất nhiều đồng thời không tạo cảm giác gò bó khi mặc.

Sơ vin nửa vạt áo

Bên cạnh kiểu sơ vin vạt trước vạt sau thì kiểu sơ vin nửa vạt áp cũng là một cách để các nàng có thể biến hóa phong cách. Với kiểu sơ vin “nửa chừng” này bạn sẽ chỉ giấu 1 phần áo phía trước thay vì nhét toàn bộ áo trong quần. Đây là phương thức tạo sự kiểu cách dành cho những cô nàng cá tính. Bên cạnh đó kiểu sơ vin này mang đến cho các cô nàng sự tươi mới và trẻ trung đồng thời cũng hết sức cá tính cho chiếc sơmi vốn hay bị cho là khô cứng và quá nghiêm túc.

Sơ vin kiểu… buộc vạt

Với những chiếc áo sơmi bình thường, thì các nàng có thể buộc vạt áo thay vì vội gài khuy áo cuối cùng khi chuẩn bị bước ra phố. Nàng có thể buộc túm 2 vạt áo lại với nhau. Tùy mức độ mong muốn mà các nàng có thể chỉ buộc nhẹ ở gấu áo hay có thể buộc cao đến eo giống như mặc crotop. Đây là phong cách street style cá tính này mang đến cho nàng sự khác biệt. Nàng có thể kết hợp với một chiếc váy ngắn hay váy maxi đôi khi chỉ đơn giản là quần bò để tăng sự cá tính.

Đó là một vài cách sơ vin áo sơ mi đẹp cho nàng. Hãy đến ngay với mac để được cập nhật những xu hướng mới nhé!

You may also like