Chân váy denim bút chì – Hot trend thu 2017

by Nguyễn Thị Mai Mai

Đóng khung trong sự thanh lịch và quyến rũ, chân váy bút chì được biết đến như là item dành riêng cho những cô nàng công sở sành điệu và chuyên nghiệp. Nhưng giờ đây chân váy bút chì  trở thành một item không chỉ dành riêng cho các cô nàng công sở mà nó xuất hiện trong tủ đồ của bất kỳ cô nàng hiện đại nào. Đặc biệt không chỉ bó gọn trongg những chất liệu thông thường, chân váy bút chì denim đang trở lại và trở nên hot hơn bao giờ hết được các cô nàng vô cùng săn đón và yêu thích.

“Thanh lịch”, “quyến rũ” chính là đặc điểm dễ dàng nhận thấy ở một chiếc váy bút chì deim. Chúng vừa vặn ôm sát cơ thể nhưng lại có độ dài trên hoặc dưới gối giúp tôn lên những đường cong quyến rũ và khó có thể cưỡng lại được của các cô nàng. Chân váy denim với chất liệu mới lạ và độc đáo, chân váy bút chì denim này đã F5 phong cách cho các nàng thêm mới lạ hơn: sang trọng & hiện đại.

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở những đối tượng là dân công sở  với phong cách cứng ngắc và nhàm chán, năm 2017, chân váy bút chì denim còn mê hoặc cả giới trẻ cũng như những fashionista với biến tấu cực cá tính.

Chính nhờ chất liệu denim với vẻ đẹp mới mẻ, một chút bụi bặm, một chút cá tính và một  chút thanh lịch mà các cô nàng mang vẻ đẹp vô cùng thanh lịch, quyến rũ và tạo nên sức hút đặc biệt vô cùng thú vị.

Ở chân váy bút chì denim,các cô nàng có thể tìm thấy tất cả những yếu tố mình cần: đa dạng trong cách “mix&match”, tương thích với nhiều trang phục và có thể ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Bạn có thể mix trẻ trung với T-shirt, tank-top

Cũng có thể sang trọng mà vẫn phá cách với sơmi…

Tất cả đều sẽ góp phần tạo nên hình tượng một cô nàng sành điệu, nhưng vô cùng duyên dáng cho bạn. Đặc biệt với những cô nàng yêu thích sự cá tính pha chút bụi bặm thì có thể chọn cho mình những chiếc chân váy denim rách lạ mắt.
Chân váy bút chì denim đang ngày càng được vô cùng ưa chuộng, trong đó chiếc váy bút chì denim được coi là  xu hướng tiên phong. Item này mang đậm hơi thở cổ điển, ghép đôi cùng denim mang vẻ đẹp vừa cổ điện lại thời thượng.

Với sự biến  hóa về phong cách này, bạn sẽ vẫn là một cô nàng năng động, tươi trẻ mà lại vô cùng thanh lịch và quyến rũ.

Trên thế giới chân váy bút chì denim cũng đang khá “hot” và được nhiều cô nàng săn đón. Vậy tại sao bạn không thử ngay?

You may also like