Chân váy bút chì – Bạn thân của các cô nàng công sở

by Nguyễn Thị Mai Mai

Với những cô nàng công sở do tính chất công việc nghiêm túc, luôn đòi hỏi sư lịch sự và chuyên nghiệp thì chân váy bút chì là một lựa chọn tuyệt vời.  Với sự kết hợp khéo léo và tinh tế thì một tuần làm việc nàng cũng đều xinh tươi cùng chân váy công sở.

Thứ 2: Sơ mi và chân váy bút chì

Đây là một sét đồ thần thánh cho các cô nàng công sở, vừa đảm bảo tính chuyên nghiệp vừa thanh lịch mà không hề bị “già”. Với cách mix đồ này cũng có muôn vàn kiểu dáng và màu sắc cho các cô nàng để lựa chọn và thay đổi phong cách.

Nàng có thể kết hợp với những chiếc sơ mi trắng hoặc sơ mi màu, đều mang lại vẻ đẹp cuốn hút.

Thứ 3 Cuốn hút với chân váy xẻ cao

Những chiếc chân váy bút chì xẻ cao thường mang đến vẻ đẹp thời thượng và cuốn hút cho các cô nàng mà không hề mất đi sự thanh lịch và tính chuyên nghiệp trong môi trường công sở. Ngày thứ 3 các nàng hãy biến mình thật nóng bỏng với chân váy bút chì xẻ cao nhé!

Thứ 4: Ngọt ngào cùng với áo trễ vai và váy bút chì

Vừa ngọt ngào vừa cuốn hút, những chiếc áo trễ vai cùng chân váy bút chì khiến các nàng vừa cuốn hút. Nàng đừng nghĩ  áo trễ vai khiến môi trường làm việc mất đi sự nghiêm túc bởi những chiếc áo hở vai nhẹ nhàng không những giảm đi sự khô khan mà vẫn đảm bảo được sự chuyên nghiệp và lịch sự cần có của môi trường công sở.

Thứ 5: Thoải mái với áo phông cùng chân váy bút chì

Với những cô nàng yêu thích sự thoải mái thì áo phông cùng chân váy bút chì là một lựa chọn số 1. Những chiếc áo phông hoàn toàn đáp ứng đủ tiêu chí formal và lịch sự của nơi làm việc mà không hề bị cứng ngắc hay bị già. Bạn vừa trẻ trung và thoải mái mà có sức hút riêng khó cưỡng.

Đặc biệt phông trắng với chân váy bút chì là lựa chọn không thể bỏ qua. Thêm một đôi giày trắng lại càng đáng yêu và ngày thứ 5 sẽ luôn tràn đầy năng lượng và tràn đầy sức sống.

Thứ 6: Thời thượng cùng áo voan và chân váy bút chì

Chất voan cat vừa mát mẻ lại nhẹ nhàng bay bổng khi kết hợp cùng chân váy bút chì mang đến sự ngọt ngào và đậm chất nữ tính. Có rất nhiều kiểu dáng áo với chất voan cho nàng lựa chọn từ có tay, không tay hay vạt chéo… Nàng sẽ có rất nhiều lựa chọn để biến hóa phong cách.

Mỗi ngày nàng đều có thể đẹp rạng rỡ cùng chân váy bút chì. Hãy thử những công thức trên để mỗi ngày đi làm đều rực rỡ nhé! Đừng quên ghé thăm Mac mỗi ngày để bắt kịp xu hướng thời trang!

You may also like