Cách làm kem chống nắng bằng trà xanh hiệu quả ít người biết

by Admin Admin

Cách làm kem chống nắng bằng trà xanh hiệu quả an toàn mà ít người biết. Có lẽ bạn đã từng sử dụng nhiều sản phẩm kem chống nắng từ rẻ tiền tới những loại kem đắt tiền nhưng không phải loại nào cũng phù hợp với da của mình. Đôi khi những cái mà mình chế biến trong tự nhiên sẽ mang tới cho bạn những kết quả bất ngờ. Và mình đang muốn nói tới một loại kem chống nắng được làm bằng trà xanh, mời các bạn cùng khám phá nhé!

 

cách làm kem chống nắng bằng trà xanh

Trà xanh là loại thực phẩm xanh chứa nhiều chất oxy hoá giúp ngăn chặn khả năng chống lão hoá giúp tránh khỏi sự tổn thương cho da bởi tác động của tia cực tím, tia UV và bởi ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, trà xanh là một loại kháng sinh giúp loại bỏ các cặn bã, mụn trên da mà không gây tổn hại nhiều cho da. Với những ưu điểm như vậy thì đây được xem là loại kem chống nắng tự chế được nhiều bạn gái lựa chọn nhất trong mùa hè năm nay.

Xem thêm: Trà xanh trị mụn lưng hiệu quả

Giới thiệu cách làm kem chống nắng bằng trà xanh hiệu quả hơn những mỹ phẩm đắt tiền mà ít người biết

Tìm hiểu thêm kem chống nắng giá rẻ tốt giúp bạn nuôi dưỡng làn da của mình

cách làm kem chống nắng bằng trà xanh

Vậy là bạn đã biết cách làm kem chống nắng bằng trà xanh rồi phải không nào? Rất đơn giản chỉ với 7 bước đơn giản bạn đã sử hữu một loại kem chống nắng do mình tự chế mà không lo về tác dụng phụ. Nếu bạn đọc bài viết này mà thực hiện thành công cách chế nên một sản phẩm kem chống nắng mà bạn thấy hiệu quả thì hãy comment phía dưới bài viết này để nhiều người cùng biết nhé! Thật tuyệt nếu chính tay bạn chế tạo nên một loại kem dưỡng da cho mình phải không nào? Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết của chúng tôi!

Nếu không có nhiều tiền trong việc mua những sản phẩm kem chống nắng thì bạn nên tham khảo bài viết này https://www.thoitrangmac.com.vn/kem-chong-nang-gia-re-chi-120k-cho-sinh-vien-1271.html

You may also like