1001 cách diện sơ mi quần âu độc đáo cho các cô nàng công sở

by Nguyễn Thị Mai Mai

Sơ mi và quần âu gần như là những người bạn thân thiết của mọi cô nàng công sở rồi. Nhắc đến sơ mi và quần âu nhiều nàng thường nghĩ đến sự cứng ngắc và quá nghiêm túc của bộ đôi này nhưng thực tế không hẳn như vậy. Diện sơ mi quần âu mà đơn giản mà vẫn đẹp vừa thanh lịch nghiêm túc nhưng không hề già mà cực trẻ trung không hề khó. Nàng đã biết bí quyết hay chưa? Hãy cùng mac khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Sơ mi kẻ sọc và quần âu

Bạn có biết sơ mi kẻ sọc luôn mang đến sự trẻ trung cho các cô nàng. Những chiếc sơ mi kẻ sọc khiến nàng nổi bật và có sức hút hơn rất nhiều. Và điều quan trọng có vô số thiết kế với sơ mi kẻ để nàng có thể thay đổi phong cách và diện chúng với quần âu thật chất, mà vẫn trẻ trung cuốn hút. Nàng có thể chọn những thiết kế cách điệu một chút. Thay vì những item trơn như thường nàng có thể chọn sơ mi với những điểm nhân bèo nếu điệu đà, hay những đường cut out tinh tế mà cá tính hay trễ vai gợi cảm. Khi kết hợp với quần âu nàng vừa tôn được vóc dáng, che đi khuyết điểm mà lại thanh lịch hơp với môi trường làm việc. Đặc biệt những chiếc áo caro sơ mi là gợi ý vàng cho những cô nàng công sở để trẻ trung và không bao giờ lỗi mốt.

Sơ mi đóng thùng vạt áo trước

Thay vì cách sơ vin cả áo thì các nàng có thể thay đổi phong cách với sơ mi sơ vin nửa vạt trước. Chắc chắn nàng sẽ vô cùng mới lạ độc đáo. Đây cũng chính là bí quyết diện đồ của các cô nàng thời thượng và bắt kịp xu hướng. Nàng sẽ trẻ ra cả chục tuổi và giữ nguyên được sự thanh lịch và sức hấp dẫn khó cưỡng.

Sơ mi nửa vạt áo

Đây chính là phong cách diện sơ mi và quần âu hot năm nay. Sơ vin chỉ nửa vạt trước độc đáo và mới lạ giúp nàng F5 lại phong cách công sở của mình.

Sơ mi rộng

Thay vì những chiếc sơ mi đúng vừa với vóc dáng, nàng có thể chọn những chiếc sơ mi dáng rộng để diện thử. Với chiếc áo này thì bạn không cần sơ vin đóng thùng gì chỉ đơn giản mặc với quần âu.

Với những cô nàng điệu đà thì có thể thêm một thắt lưng để tạo điểm nhấn đồng thời có thể khoe trọn vòng eo thon gọn của mình.

Có vô số cách cho các nàng diện quần âu và áo sơ mi thật trẻ trung. Chỉ cần biến hóa một chút là nàng có thể F5 cho bản thân và làm mới phong cách công sở. Hãy cùng Mac cập nhật những phong cách thời trang mới nhất nhé!

You may also like